Dầu Khí Nam Sông Hậu – NSH Petro “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022”

by Admin

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Dầu Khí Nam Sông Hậu vừa vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022”. Đây là năm thứ 6 liên tiếp NSH Petro nhận được giải thưởng này.


Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Dầu Khí Nam Sông Hậu vừa vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022”. Đây là năm thứ 6 liên tiếp NSH Petro nhận được giải thưởng này.

Dầu Khí Nam Sông Hậu – NSH Petro "Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022" - 1

Bà Đoàn Thanh Tâm, Trưởng phòng Quản lý Hàng hóa, đại diện Công ty nhận chứng nhận từ Ban tổ chức

Vào ngày 11/12/2022 vừa qua, lễ trao giải “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2022” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Chương trình Tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên năm 2006 nhằm đánh giá, ghi nhận, quảng bá kịp thời các nhãn hiệu tiêu biểu của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong tất cả mọi lĩnh vực có bề dày thành tích phát triển, có chất lượng vượt trội, tính cạnh tranh cao, thân thiện với môi trường, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường. Qua 17 năm thực hiện, Chương trình đã cấp chứng nhận cho rất nhiều các nhãn hiệu uy tín, nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong số đó nhiều nhãn hiệu thực sự tiêu biểu đại diện cho đất nước sánh ngang tầm với các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với kết quả đó, chương trình tự hào được đánh giá là một trong những chương trình có uy tín nhất hiện nay.

Dầu Khí Nam Sông Hậu – NSH Petro "Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022" - 2

Trong sự kiện năm nay, nhãn hiệu NSH Petro của Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Dầu Khí Nam Sông Hậu tiếp tục được vinh danh “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022” cùng với các nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietnam Post, Rạng Đông, HDBank, Lotte Mart, ACV, BRG, Nippon Paint, WinMart,… Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Dầu Khí Nam Sông Hậu(NSH Petro) được UBND Tỉnh Hậu Giang chấp thuận và chính thức đi vào hoạt động là ngày 14/02/2012 với lĩnh vực chính xuất nhập khẩu xăng dầu, Sản xuất phối trộn xăng E5, Xăng A95, các sản phẩm hóa dầu. Bên cạnh đó Công ty cũng phát triển thêm Đầu tư, Nhà hàng khách sạn, du lịch sinh thái, NN và nuôi trồng thủy sản… với Vốn điều lệ ban đầu là 60 tỷ đồng qua nhiều lần tăng vốn. Hiện tại vốn điều lệ Công ty là 1.261,9678 tỷ.

Qua hơn 11 năm trưởng thành và phát triển đến nay thì công ty đã thành lập được 13 công ty thành viên, 2 nhà máy sản xuất và phối trộn với công suất 1.130 tấn/năm, NSH Petro hiện có 09 kho cầu cảng với tổng sức chứa hơn 500.000m3, Hệ thống cảng chuyên dụng và cảng ngoại quan đạt trọng tải khoảng 80.000 tấn, 26 chi nhánh trực thuộc và 100 Cửa hàng bán lẻ có mặt trên khắp các Huyện, Thị, Thành phố thuộc các ĐBSCL.

“Đế chế” NSH Petro càng được phác họa rõ nét hơn khi doanh nghiệp trở thành công ty đại chúng sau khi được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận vào ngày 20/12/2019. Đến đầu năm 2020, hơn 126 triệu cổ phiếu PSH của công ty đã được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Trong thời gian tới, nhằm giữ vững và tăng cường vị thế dẫn đầu ngành, chiến lược của Công ty là tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối bằng nhiều hình thức như mua lại, ký hợp đồng đại lý độc quyền với mục tiêu gia tăng số lượng cửa hàng”.

NSH Petro từng bước phát triển, vững chắc cho từng sản phẩm, cho từng nhà máy, cho từng Công ty thành viên với phương châm “Tận tâm phục vụ khách hàng để phát triển”.

 

Tin tức liên quan