PepsiCo Foods Việt Nam giành giải Doanh nghiệp xuất sắc & Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022

by Admin

Hơn 3 năm liên tiếp PepsiCo Foods Việt Nam đạt giải thưởng về nhân sự. Năm 2021, lần đầu tiên PepsiCo Foods đạt Giải thưởng Văn hóa Doanh nghiệp do Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Đặc biệt, PepsiCo Foods Việt Nam đã chiến thắng ngoạn mục với hầu hết các hạng mục giải thưởng của Vietnam HR Awards 2022.

Hơn 3 năm liên tiếp PepsiCo Foods Việt Nam đạt giải thưởng về nhân sự. Năm 2021, lần đầu tiên PepsiCo Foods đạt Giải thưởng Văn hóa Doanh nghiệp do Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Đặc biệt, PepsiCo Foods Việt Nam đã chiến thắng ngoạn mục với hầu hết các hạng mục giải thưởng của Vietnam HR Awards 2022.

Đạt danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc năm 2022

Mới đây, PepsiCo Foods Việt Nam đã chiến thắng 4 hạng mục dành cho Doanh nghiệp nhóm B tại Vietnam HR Awards 2022, trở thành Doanh nghiệp xuất sắc năm 2022. Các hạng mục chiến thắng gồm: Chiến lược phát triển năng lực tổ chức, Chiến lược đổi mới mô hình quản trị nguồn nhân lực, Chiến lược nhân tài và Nhân sự xuất sắc Khả năng lãnh đạo. Đây là giải thưởng về quản trị nhân sự, do báo Lao động và Xã hội (báo điện tử Dân Sinh) – cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài – Talentnet tổ chức.

Bên cạnh đó, PepsiCo Foods Việt Nam giữ vững thành tích 8 năm liên tiếp nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đứng thứ 5 trong các công ty FMCG. Giải thưởng dựa trên khảo sát từ hơn 60.000 nhân viên của hơn 500 doanh nghiệp hàng đầu trong 20 ngành nghề khác nhau tại Việt Nam do mạng nghề nghiệp Anphabe tổ chức.

PepsiCo Foods Việt Nam giành giải Doanh nghiệp xuất sắc & Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022 - 1

Xây dựng văn hóa chiến thắng để giành chiến thắng trên mọi phương diện

Quay trở lại 3 năm trước, PepsiCo Foods Việt Nam đã đạt giải thưởng nhân sự tại Vietnam HR Awards nhờ chính sách linh hoạt dành cho nhân viên, đảm bảo con người và đội ngũ được an toàn tại nơi làm việc. thời gian dịch. Tuy nhiên, kết quả kinh doanh vẫn không đạt như kỳ vọng. Để trở thành Doanh nghiệp Xuất sắc, con người an toàn thôi chưa đủ, chiến lược Nhân sự còn phải giúp công ty tăng trưởng nhanh & bền vững. Đây là bài toán mà đội ngũ PepsiCo Foods Việt Nam cần giải quyết.

Đối mặt với những thách thức kinh doanh và xã hội, đội ngũ nhân viên của PepsiCo Foods Việt Nam đã tập trung vào việc xây dựng văn hóa chiến thắng để thúc đẩy tư duy phát triển và tạo động lực cho nhân viên. Thông điệp “Dare to Win – Dám chiến thắng” được triển khai trong nhiều hoạt động khác nhau. Trong thời gian giãn cách xã hội, nhân viên kinh doanh gặp rất nhiều rào cản tâm lý trong việc bán hàng. Chữ “DÁM” đã được thấm nhuần trong đội ngũ nhân viên với nhiều sáng kiến kinh doanh. Văn hóa chiến thắng của PepsiCo Foods Việt Nam truyền tải đến nhân viên không chỉ chiến thắng của cá nhân hay bộ phận mà còn là cùng nhau chiến thắng. nhau, động viên tập thể chia sẻ khó khăn, hỗ trợ nhau cùng tạo ra kết quả.

Các hoạt động – cuộc thi nội bộ được tổ chức định kỳ với các giải thưởng giúp truyền tải mạnh mẽ thông điệp của tổ chức. Một trong những chương trình nổi bật dành cho khách hàng nội bộ là Đại sứ Phong cách PepsiCo với các hạng mục riêng biệt: Định hướng người tiêu dùng, Quyền làm chủ, Tập trung & Thực thi nhanh, Mạnh dạn lên tiếng, Nâng tầm tìm kiếm & Đa dạng hóa nhân tài, Mừng thành công, Hành động chính trực. Hay giải DARE từ Tổng quản lý dành cho đội, với các phần thưởng mang tên: Faster – Nhanh hơn, Mạnh hơn – Stronger, Better – Tốt hơn.

PepsiCo Foods Việt Nam giành giải Doanh nghiệp xuất sắc & Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022 - 2

Nhân viên PepsiCo Foods Việt Nam trong chương trình Nhà Lãnh Đạo Kinh Doanh Tương Lai

PepsiCo Foods Việt Nam giành giải Doanh nghiệp xuất sắc & Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022 - 3

PepsiCo Foods Việt Nam nhận chứng nhận top 15 công ty có nguồn nhân lực hạnh phúc tiêu biểu năm 2022

Chuyển đổi nhanh và bền vững với 4 trụ cột chiến lược cho tăng trưởng

Những tác động sau 2 năm dịch bệnh khiến doanh nghiệp muốn chủ động, linh hoạt hơn trước những bất ổn kinh tế – xã hội. Đội ngũ PepsiCo Foods Việt Nam đã đưa ra 4 giải pháp then chốt cho bài toán tăng trưởng bền vững: Chuyển đổi mô hình kinh doanh bền vững & đầu tư đổi mới sáng tạo, Đơn giản hóa quy trình & đầu tư tự động hóa, Xây dựng cơ cấu tổ chức linh hoạt, Tinh thần cùng thắng với mục tiêu tạo ra sự tích cực ảnh hưởng đến xã hội.

Những giải pháp này được thể hiện rõ trong mọi ngóc ngách hoạt động của tổ chức. Nhân viên kinh doanh tại PepsiCo Foods Việt Nam đã giảm đáng kể việc xử lý các tác vụ kinh doanh thủ công bằng hệ thống tự động hóa, với các báo cáo phân tích kinh doanh kịp thời. PepsiCo Foods Việt Nam là một trong số ít công ty hỗ trợ nông dân trồng khoai tây tại Việt Nam. Đây là cách giúp công ty gia tăng sản lượng, giảm chi phí vận hành nhập khẩu, đồng thời phát triển năng lực nông nghiệp địa phương và nông dân, tạo tiền đề tăng trưởng bền vững. Cơ cấu tổ chức được tổ chức theo tư duy linh hoạt – Agile – đây cũng là cách tiếp cận thường chỉ thấy ở các công ty công nghệ lớn, nay cũng được PepsiCo Foods Việt Nam áp dụng. Những hoạt động thay đổi này giúp tổ chức và mọi người tại PepsiCo Foods Việt Nam làm được nhiều hơn và giành được nhiều hơn.

PepsiCo Foods Việt Nam giành giải Doanh nghiệp xuất sắc & Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022 - 4

Với chiến lược nhân sự gắn kết với mục tiêu kinh doanh và đầy linh hoạt, PepsiCo Foods Việt Nam không chỉ đạt được những thành tựu kinh doanh vượt bậc trong năm 2022 mà còn trở thành một nơi làm việc hấp dẫn. trong tâm trí của những người tài năng – lực lượng lao động tại thị trường Việt Nam.

 

Tin tức liên quan