Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Luôn đặt lợi ích và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu”

by Admin

Sự thành công của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Việt Hân là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Doanh nhân Vũ Văn Thế. Trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn trong hành trình xây dựng và điều hành doanh nghiệp, doanh nhân Vũ Văn Thế đã chứng minh được thông điệp: “Tầm nhìn lớn là động lực dẫn đến thành công”.

Sự thành công của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Việt Hân là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Doanh nhân Vũ Văn Thế. Trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn trong hành trình xây dựng và điều hành doanh nghiệp, doanh nhân Vũ Văn Thế đã chứng minh được thông điệp: “Tầm nhìn lớn là động lực dẫn đến thành công”.

Thuộc thế hệ 7X, doanh nhân Vũ Văn Thể sinh ra và lớn lên tại Thái Bình. Vốn là kỹ sư cơ khí trực thuộc Học viện Nông nghiệp, trải qua nhiều công việc khác nhau khi quyết định ra Hà Nội lập nghiệp. Đối với doanh nhân Vũ Văn Thế, đó là giai đoạn anh học hỏi, sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Cơ duyên tự nhiên đã giúp doanh nhân Vũ Văn Thế nhận ra giá trị tinh thần quan trọng giữa con người và cuộc sống, đó chính là ngôi nhà. Và từ đó hình thành niềm đam mê và khát vọng lớn lao với lĩnh vực Xây dựng.

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Luôn đặt lợi ích và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu” - 1

Tại Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Xây dựng Việt Hân, doanh nhân Vũ Văn Thể và tập thể Ban lãnh đạo CNV xác định rõ sứ mệnh là công ty cung cấp giải pháp xây dựng không gian làm việc chất lượng, tạo ra những trải nghiệm hạnh phúc. hạnh phúc cho mỗi dự án. Với tinh thần làm việc sáng tạo vượt trội kết hợp với ứng dụng logic khoa học thực tế vào mọi việc, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh chính là chìa khóa vạn năng giúp Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Xây dựng Việt Hàn phát triển vượt bậc. và thành công.

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Luôn đặt lợi ích và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu” - 2

Doanh nhân Vũ Văn Thế chia sẻ: “Quá trình khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng, để đạt được thành công như bây giờ thực sự tôi gặp rất nhiều khó khăn khi bắt tay vào làm. Khi mới bắt đầu hình thành ý tưởng và khởi nghiệp, tôi gặp vô vàn thử thách khi chuyển từ vị trí Kỹ sư cơ khí sang Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Xây dựng Việt Hàn. Thời gian đầu, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, nhưng sứ mệnh đã thôi thúc tôi kiên trì, nỗ lực vươn lên”.

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Luôn đặt lợi ích và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu” - 3

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Việt Hàn chúng tôi làm từng việc nhỏ nhưng luôn nghĩ lớn, luôn mở rộng tầm nhìn tri thức của mình ra toàn cầu để thấy rõ những bất cập của thị trường và nhu cầu của thị trường. lập tại Việt Nam. Ngành xây dựng bước vào giai đoạn phát triển và hội nhập mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Sáng tạo – Xây dựng. Dù mang lý tưởng cao cả nhưng tôi luôn quan niệm thành công lớn nhất chính là niềm hạnh phúc của khách hàng. Và tôi cùng các cộng sự của mình đã nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Doanh nhân Vũ Văn Thế cho biết thêm!

Để có một chiến lược thương hiệu thành công, tầm nhìn lớn là yếu tố quan trọng nhất. Doanh nhân Vũ Văn Thể đã và đang từng bước phấn đấu đưa Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Xây dựng Việt Hân trở thành một trong những Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam.

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Luôn đặt lợi ích và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu” - 4

Doanh nhân Vũ Văn Thế chia sẻ: “Với sứ mệnh lớn lao, bản thân tôi và tập thể nhân viên Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Xây dựng Việt Hân phải từng ngày nâng cấp mình, hoàn thiện và phát triển về chuyên môn. Mỗi nhân viên trong Đầu tư và Xây dựng Việt Hân Công ty TNHH Phát Triển luôn xác định rõ tinh thần ngoài chuyên môn phải là người giỏi nhất, tất phải là nhà tâm lý đáng tin cậy nhất, luôn lắng nghe tâm tư, chia sẻ và đặt lợi ích, hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu.”

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Luôn đặt lợi ích và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu” - 5

Doanh nhân Vũ Văn Thế quan niệm một doanh nghiệp thành công phải có một thương hiệu uy tín trên thị trường về mặt cảm xúc, một thương hiệu luôn được yêu mến, luôn nhớ đến là thành công lớn nhất. Và đó chính là sức mạnh quyết định cho sự phát triển bền vững, thương hiệu sẽ tự khắc lan tỏa và thúc đẩy sự lớn mạnh nhanh chóng của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Xây dựng Việt Hân.

 

Tin tức liên quan