Nhảy cầu Hồ vì “cay đắng cuộc tình”, nam thanh niên may mắn được CSGT cứu sống

by Admin

Lực lượng chức năng đã kịp thời giải cứu một nam thanh niên nhảy cầu Hồ tự tử do buồn chuyện tình cảm.

Lực lượng chức năng đã kịp thời giải cứu một nam thanh niên nhảy cầu Hồ tự tử do buồn chuyện tình cảm.

Hồi 14h23′ ngày 15/12, nhận được tin báo có người nhảy từ cầu Hổ tự tử (tại tuyến sông Đuống thuộc xã Tân Chi – huyện Tiên Du), thuyền viên I lập tức chỉ đạo một tổ công tác gồm 3 cán bộ, sử dụng Dùng xuồng máy đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân làm nghề khai thác thủy sản giải cứu nam thanh niên.

Sau khi cứu nạn nhân lên tàu, lực lượng chức năng đã tiến hành sơ cứu và đưa nam thanh niên về trụ sở đơn vị, đồng thời mặc quần áo và liên hệ với gia đình nạn nhân.

Nhảy cầu Hồ vì “cay đắng cuộc tình”, nam thanh niên may mắn được CSGT cứu sống - 1

Nam thanh niên (giữa) được CSGT và bố mẹ cứu sống

Qua công tác nắm tình hình, nam thanh niên khai tên là HQN (SN 1997, trú tại Xóm Lễ, xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh). Do buồn chuyện tình cảm và chịu nhiều áp lực trong cuộc sống nên N. đã nảy sinh ý định tự tử.

Đơn vị đã động viên tư tưởng của anh N. Sau khi tâm thần anh N. ổn định, đơn vị đã bàn giao anh N. cho gia đình. Gia đình anh N. bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tổ công tác tàu thuyền số I đã ứng cứu kịp thời và hứa sẽ không để anh N. có suy nghĩ tiêu cực, làm điều dại dột nữa.

 

Tin tức liên quan