Anh em trai xây chuỗi biệt thự 40 tỷ báo hiếu bố mẹ, hút hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng

by Admin

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ loạt hình ảnh những căn biệt thự tráng lệ màu trắng đối diện nhau, đi kèm là hệ thống sân vườn đồng bộ trị giá bạc tỷ. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và tò mò về độ giàu có, sang chảnh của một đại gia nào đó ở quê.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ loạt hình ảnh những căn biệt thự tráng lệ màu trắng đối diện nhau, đi kèm là hệ thống sân vườn đồng bộ trị giá bạc tỷ. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và tò mò về độ giàu có, sang chảnh của một đại gia nào đó ở quê.

Tìm hiểu được biết, hệ thống biệt thự nhà vườn này của 4 anh em trong một gia đình ở xã Nga Tiến, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Họ xây dựng một đám để báo hiếu cha mẹ.

Anh em trai xây chuỗi biệt thự 40 tỷ báo hiếu bố mẹ, hút hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng - 1

Hình ảnh 1 dãy biệt thự cấp 4 của con trai bà Hải

Căn nhà trên là của bà Nghiêm Thị Hải, năm nay đã ngoài 70. Bà chia sẻ, vợ chồng bà sinh được 6 người con, 4 trai, 2 gái. Công trình là tâm nguyện của các con bà, cả hai đều muốn xây một ngôi nhà khang trang để bố mẹ tiện chăm sóc người già và đại gia đình quây quần bên nhau mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Sau khi thống nhất, 4 người con trai của bà Hải (ông Mai Đức Hoàng, Mai Đức Hoan, Mai Đức Hùng, Mai Đức Huy) quyết định xây dựng 4 căn biệt thự nhà vườn đối diện nhau trên khu đất của gia đình. và khánh thành vào đầu năm 2022.

Anh em trai xây chuỗi biệt thự 40 tỷ báo hiếu bố mẹ, hút hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng - 2

4 căn biệt thự vườn đối diện nhau trên đất gia đình, mới khánh thành đầu năm 2022

Trước đây, nhà đông con, kinh tế hoàn toàn phụ thuộc vào nông nghiệp, chồng chị làm y tá xã với thu nhập mỗi tháng vài chục nghìn đồng nên gia đình chị Hải được coi là hộ nghèo “bền vững” của thôn. Dù nghèo nhưng ông bà vẫn vất vả nuôi các con khôn lớn, học hành tử tế.

Anh em trai xây chuỗi biệt thự 40 tỷ báo hiếu bố mẹ, hút hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng - 3

Nhà chính xây giữa khu đất, hướng ra cổng, phía trước có bể bơi và nhiều cây cảnh.

“Từ nhỏ đến lớn, có gia đình riêng nên các con chưa bao giờ to tiếng với nhau. Tôi dạy đứa lớn chăm đứa bé, đứa trước dìu đứa sau, anh em hòa thuận, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau”, chị Hải nói.

Anh em trai xây chuỗi biệt thự 40 tỷ báo hiếu bố mẹ, hút hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng - 4

Thủy đình được chủ nhân dựng bên hồ làm nơi giải trí, thưởng trà.

Hải tiết lộ, chi phí xây dựng toàn bộ ngôi nhà vào khoảng 40 tỷ đồng. Hiện 4 người con trai của bà đều là doanh nhân thành đạt, làm việc tại TP.HCM. HCM. Từ khi bỏ nhà đi đến nay, mỗi dịp lễ, Tết hay gia đình có việc, anh đều đưa vợ con về quê thăm, ở với bố mẹ một thời gian.

Anh em trai xây chuỗi biệt thự 40 tỷ báo hiếu bố mẹ, hút hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng - 5

Cổng chính vào căn biệt thự của gia đình bà Hải.

Những hình ảnh về căn biệt thự sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ, với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Trong đó, phần lớn bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự thành đạt và hiếu thảo của 4 anh em.

Anh em trai xây chuỗi biệt thự 40 tỷ báo hiếu bố mẹ, hút hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng - 6

Nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng hiếu thảo và cách báo hiếu đầy ý nghĩa của người con bà

– Giàu sang thì vẫn có hiếu. Nhìn vào có thể thấy được sự thống nhất và hài hòa ở đây. Nó thực sự mát mẻ cho cha mẹ.

– Tiêu chuẩn của gia tộc ta, thật đáng khâm phục. Cầu chúc Bác luôn mạnh khỏe, vui vầy bên con cháu.

– Tuyệt vời, ý tưởng tuyệt vời. Xây nhà riêng 4 người nhưng vẫn ở chung, cuối năm công việc về quê vui quá. Đời người hơn điểm này.

– Chúc mừng bạn đã có những đứa con tuyệt vời. Giàu nhưng đoàn kết, yêu thương nhau. Nhiều người có tiền chưa chắc đã làm được điều này.

– Các con cô đều ngoan và hiếu thảo. Gia đình thật là có phúc. Có lẽ tôi phải luyện tập từ 10 năm kinh khủng trước đây, nên giờ là lúc tận hưởng,…

Ngoài ra, một số bạn trẻ khác ngoài bày tỏ sự ngưỡng mộ còn vui vẻ để lại bình luận: Đáng học tập, hỏi nhà có tuyển dâu rể không? Chỉ ước được như vậy…

 

Tin tức liên quan