Tiết kiệm 65 triệu khi mua thiết bị điện tử với duy nhất một thao tác, tại sao không?

by Admin

Từ nay, khách hàng khi mua sắm trên sàn TMĐT Tiki có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm thiết bị điện tử, khi hầu hết các mặt hàng đều đã được tích hợp sản phẩm bảo hiểm. thiết bị điện tử của Bảo hiểm PVI. Chi phí linh hoạt từ 1.000đ đến 325.000đ cho 365 ngày bảo vệ mọi loại thiết bị điện tử.

Từ nay, khách hàng khi mua sắm trên sàn TMĐT Tiki có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm thiết bị điện tử, khi hầu hết các mặt hàng đều đã được tích hợp sản phẩm bảo hiểm. thiết bị điện tử của Bảo hiểm PVI. Chi phí linh hoạt từ 1.000đ đến 325.000đ cho 365 ngày bảo vệ mọi loại thiết bị điện tử.

Để bạn yên tâm trải nghiệm mua sắm tại Tiki, mỗi thiết bị sẽ được Sàn bảo hiểm kỹ thuật số Tiki360 khuyến nghị một gói bảo hiểm phù hợp. Chương trình bảo hiểm được Bảo hiểm PVI thiết kế chuyên biệt theo nhu cầu sử dụng thiết bị, đảm bảo hỗ trợ chi phí cho các rủi ro phát sinh như: cháy, sét, nổ, tràn nước hay ngập nước, mất cắp. và những hư hỏng bất ngờ không mong muốn khác.

Tiết kiệm 65 triệu khi mua thiết bị điện tử với duy nhất một thao tác, tại sao không? - 1

Chưa kể, khác với bảo hiểm truyền thống, bảo hiểm thiết bị điện tử tại Tiki sẽ được tích hợp quy trình quản lý và bồi thường 100% Online – không giấy tờ của nền tảng bảo hiểm số Tiki360. Người dùng chỉ cần thao tác trên ứng dụng Tiki (mục Tiki360) để quản lý toàn bộ hợp đồng, hoặc khiếu nại.

Cụ thể, khi xảy ra sự cố, khách hàng có thể trực tiếp yêu cầu bồi thường thông qua các bước sau:

– Bước 1 – Truy cập Tiki & Đăng nhập tài khoản: Chọn “Cá nhân”, sau đó chọn “Vũ trụ bảo hiểm số – Tiki360” và chọn “Bồi thường”

– Bước 2 – Chọn một hợp đồng Bảo hiểm Thiết bị Điện tử hợp lệ để Yêu cầu bồi thường:

+ Bấm “Tạo yêu cầu bồi thường” tại Bảo hiểm thiết bị điện tử và điền các thông tin được yêu cầu

+ Chọn Trung tâm sửa chữa thuận tiện nhất cho bạn. Nhấp vào đồng ý với các điều khoản và Gửi yêu cầu

– Bước 3 – Tiến hành sửa chữa thiết bị: Khách hàng chủ động làm việc với Trung tâm sửa chữa đã chọn để tiến hành sửa chữa thiết bị.

– Bước 4 – Tải lên hồ sơ Yêu cầu bảo hiểm

+ Khách hàng cần thanh toán trước chi phí sửa chữa thiết bị cho Trung tâm sửa chữa (và nhận hóa đơn GTGT từ Trung tâm sửa chữa).

+ Sau đó quay lại Hợp đồng bảo hiểm thiết bị điện tử đã tạo yêu cầu bồi thường cung cấp thông tin sửa chữa, hóa đơn VAT và các chứng từ hợp lệ để công ty bảo hiểm thẩm định và thanh toán. .

– Bước 5: Nhận tiền bồi thường

Sau khi hồ sơ Yêu cầu bảo hiểm của Khách hàng được chấp nhận, Digiin sẽ tiến hành thanh toán vào tài khoản của Khách hàng đã đăng ký.

Người dùng cũng có thể tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm, cập nhật tiến độ bồi thường trực tuyến tại Tiki 360

Tiết kiệm 65 triệu khi mua thiết bị điện tử với duy nhất một thao tác, tại sao không? - 2

Hiện tại, các gói bảo hiểm có thể mua dễ dàng khi người dùng thanh toán các thiết bị điện tử như gia dụng, điện máy, tủ lạnh… được bán bởi Tiki Trading, cũng như các nhà bán hàng khác. hiện đang kinh doanh Điện máy trên Tiki.

Tiki360 (nền tảng bảo hiểm số) & Bảo hiểm PVI luôn hợp tác để mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất cho khách hàng. Hãy tiếp tục đón chờ những sản phẩm bảo hiểm mới sẽ sớm ra mắt trên Tiki trong thời gian tới nhé!

 

Tin tức liên quan