Hà Tĩnh: Khai trừ khỏi Đảng nữ cán bộ tư pháp quan hệ bất chính

by Admin

Do có quan hệ bất chính với một cán bộ địa chính, một nữ cán bộ tư pháp UBND thị trấn Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã bị kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng.

Do có quan hệ bất chính với một cán bộ địa chính, một nữ cán bộ tư pháp UBND thị trấn Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã bị kỷ luật bằng hình thức khai trừ Đảng.

UBKT Huyện ủy Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đã kỷ luật bà Nguyễn Thị H. (SN 1990, cán bộ tư pháp thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên) bằng hình thức khai trừ Đảng. vi phạm đạo đức lối sống, vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

Cụ thể, lý do bị khai trừ Đảng là do có quan hệ bất chính với anh Phạm Viết P. (SN 1991, cán bộ địa chính – xây dựng UBND thị trấn Thiên Cầm). Ông Phạm Viết P. chưa phải là Đảng viên nên việc thi hành kỷ luật sẽ do UBND huyện Cẩm Xuyên tiến hành.

Hà Tĩnh: Khai trừ khỏi Đảng nữ cán bộ tư pháp quan hệ bất chính - 1

UBND thị trấn Thiên Cầm nơi chị H. công tác.

Trước đó, ngày 3/11, chị Hoàng Thị Mỹ H. (30 tuổi) nghi ngờ chồng mình là anh Phạm Viết P. có quan hệ bất chính với chị Nguyễn Thị H. nên đến giao dịch một cửa. trụ sở UBND thị xã. thị trấn Thiên Cầm gặp chị H. để nói chuyện.

Tại đây, giữa chị Hoàng Thị Mỹ H. và chị Nguyễn Thị H. xảy ra cãi vã, mâu thuẫn với nhau. Sau đó, chị Nguyễn Thị H. gọi điện cho chồng là anh Nguyễn Đình T. (SN 1989, trú thị trấn Thiên Cầm) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến nơi, anh Nguyễn Đình T. đã dùng dao rọc giấy chém nhiều nhát khiến anh Phạm Viết P. bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Theo Phòng Nội vụ huyện Cẩm Xuyên, qua làm việc, giữa chị H. và anh P. thừa nhận có quan hệ tình cảm.

 

Tin tức liên quan