Tâm điểm đầu tư cuối năm: Sinh lời an tâm, an nhàn cùng căn hộ 1+

by Admin

“An tâm đầu tư, an tâm cho thuê” đang là từ khóa thu hút giới đầu tư vào căn hộ 1+, đặc biệt trong những tháng cuối năm 2022.

“An tâm đầu tư, an tâm cho thuê” đang là từ khóa thu hút giới đầu tư vào căn hộ 1+, đặc biệt trong những tháng cuối năm 2022.

“Kênh trú ẩn an toàn”, “Tài sản dài hạn”, “Tài sản gia tăng tự thân” là định hướng phát triển sản phẩm của DOJI LAND đối với sản phẩm căn hộ 1+ tại Diamond Crown Hải Phòng. Chinh phục khách hàng bằng chất lượng, pháp lý, uy tín Chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng, chỉ trong hơn 01 tháng mở bán, căn hộ 1+ đã thu hút hơn 3000 lượt khách hàng tham quan, hơn 10.000 lượt thảo luận trên mạng xã hội.

Một bộ phận lớn trong số họ là những nhà đầu tư sành điệu đang tìm nơi trú ẩn an toàn cho tài sản vào thời điểm cuối năm, khi dòng kiều hối bắt đầu đổ về, trong khi thị trường chứng khoán vẫn chưa phục hồi hoàn toàn. chắc chắn về cơ hội phát triển.

An tâm tuyệt đối nhờ chất lượng vượt trội

Theo Hội Môi giới BĐS Việt Nam, nguồn cung và giao dịch BĐS nhà ở tại các dự án trong 6 tháng đầu năm 2022 đạt hơn 22.700 sản phẩm, giao dịch đạt xấp xỉ 11.500 sản phẩm. Giá BĐS liên tục tăng, dòng tiền đổ mạnh vào các sản phẩm “trú ẩn, đầu cơ”, nhiều hơn là phục vụ nhu cầu ở thực. Có thể thấy, sau những tác động của dịch bệnh đến nền kinh tế, các nhà đầu tư đang quay trở lại với chiến lược truyền thống, ưa chuộng bất động sản như một hình thức nắm giữ tài sản chắc ăn, mặc bền.

Tâm điểm đầu tư cuối năm: Sinh lời an tâm, an nhàn cùng căn hộ 1+ - 1

Thiết kế đẳng cấp, chất lượng vượt trội và pháp lý minh bạch, sổ đỏ sở hữu lâu dài là sự đảm bảo mang đến cảm giác an tâm cho nhà đầu tư.

Đáp ứng hơn cả mong đợi về một “kênh an cư”, hướng đến trở thành “tài sản lâu dài”, căn hộ 1+ được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, chất lượng cao và tối đa hiệu quả sử dụng.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, thiết kế linh hoạt, đề cao tính thẩm mỹ và tối ưu hóa diện tích, căn hộ 1+ có khả năng “biến hóa” từ thiết kế 02 phòng ngủ nhỏ thành 01 phòng master + 01 phòng phụ. đa chức năng hay 01 phòng ngủ lớn + phòng khách rộng rãi với sofa giường… Trần nhà cao, kết hợp với cửa sổ kính lớn của kiến trúc Diagrid cũng giúp tăng hiệu ứng thị giác. Sở hữu diện tích hơn 50m2, kết hợp với hệ kết cấu Diagrid ưu điểm hạn chế các vách ngăn, cột trụ truyền thống, căn hộ 1+ sở hữu không gian thoáng đãng và cảm giác rộng rãi hơn so với các loại hình bất động sản khác. bất động sản có cùng quy mô.

Tâm điểm đầu tư cuối năm: Sinh lời an tâm, an nhàn cùng căn hộ 1+ - 2

Diamond Crown Hải Phòng là dự án căn hộ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ Công trình xanh LEED Residential 4.1 – Silver (Mỹ).

Không chỉ nâng tầm giá trị từ thiết kế thông minh, Diamond Crown Hải Phòng còn mang đến cho căn hộ 1+ bộ tiêu chuẩn sống xanh, sạch và sang trọng. Nguồn nước, dự trữ nước, lọc khí, dự trữ điện năng, hệ thống an toàn PCCC của dự án được sử dụng hệ thống lọc và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu. Đặc biệt, DOJI LAND sẽ lắp đặt 100% điều hòa tại hành lang và thang máy, thiết lập tiêu chuẩn sống trong lành ngay khi khách hàng bước chân vào sảnh dự án.

Thoải mái cho thuê, đồng hành cùng CBRE

Theo anh Minh Hải (54 tuổi, Hà Nội), chuyên gia 15 năm đầu tư BĐS, bên cạnh chất lượng, tính pháp lý, thương hiệu quản lý vận hành cũng là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định khả năng đầu tư BĐS. . “tính thanh khoản” của một dự án.

Tâm điểm đầu tư cuối năm: Sinh lời an tâm, an nhàn cùng căn hộ 1+ - 3

Thương hiệu CBRE là bảo chứng cho chất lượng quản lý và vận hành cao cấp của Diamond Crown Hải Phòng.

Với hơn 19 năm phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, CBRE được biết đến là đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu với tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Tại Diamond Crown Hải Phòng, CBRE sẽ đảm bảo cộng đồng cư dân được hưởng những trải nghiệm tốt nhất, từ an ninh, tiêu chuẩn vệ sinh cho đến các dịch vụ tiện ích.

Đại diện DOJILAND cho biết, việc lựa chọn CBRE – đơn vị quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế và am hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam thể hiện mục tiêu của Diamond Crown Hải Phòng trong việc nâng cao chất lượng và sự hoàn thiện của dịch vụ. nhu cầu của cả cư dân và nhà đầu tư, đặc biệt đối với khách thuê là các chuyên gia nước ngoài với tiêu chuẩn dịch vụ quản lý cao. Sự đồng hành của CBRE sẽ giúp gia tăng giá trị căn hộ, từ đó mang đến nguồn lợi nhuận cho thuê hấp dẫn. Cũng theo vị đại diện này, tiềm năng sinh lời của căn hộ 1+ Diamond Crown Hải Phòng dự kiến đạt từ 8-10%/năm.

Hiện DOJI LAND cũng đang áp dụng các chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho quỹ căn hộ 1+ có hạn của dự án: Chiết khấu 2%/GTCH cho chủ thẻ TPBank; hỗ trợ vay đến 75% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng; Chương trình “Đón nhà hạnh phúc – Tặng kỳ nghỉ châu Âu” trị giá 160 triệu đồng dành cho 2 người với lịch trình khám phá 5 quốc gia Pháp – Luxembourg – Bỉ – Hà Lan – Đức; gói “Không gian sáng tạo” giá ưu đãi 8 triệu/m2; quản lý dịch vụ miễn phí trong một năm.

(*) Hợp đồng bảo hiểm áp dụng có điều kiện.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 18000 88896

Website: www.diamondcrownhaiphong.com

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phòng

Đơn vị phát triển dự án: DOJI LAND

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bất động sản Weland

Đại lý phân phối: Megahomes, Four Home, Vhomes, Moneyland, Diamond Land, Mai Việt Land, BĐS Hải Phòng DHP, VHS, Bhomes, Trustreal.

 

Tin tức liên quan