Founder Sơn BeOne chia sẻ 3 nguyên tắc để trở thành nhà phân phối thành công

by Admin

Người sáng lập thương hiệu Sơn BeOne, ông Đoàn Khánh tiết lộ về những cố gắng, nỗ lực trong suốt nhiều năm cống hiến cho ngành sơn nước Việt Nam và khát vọng đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế của người Việt.

Người sáng lập thương hiệu Sơn BeOne, ông Đoàn Khánh tiết lộ về những cố gắng, nỗ lực trong suốt nhiều năm cống hiến cho ngành sơn nước Việt Nam và khát vọng đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế của người Việt.

Founder Sơn BeOne chia sẻ 3 nguyên tắc để trở thành nhà phân phối thành công - 1

Anh Đoàn Khánh – Founder Son BeOne.

Nhà sáng lập thương hiệu Sơn BeOne – Ông Đoàn Khánh là một trong những doanh nhân Việt Nam hiện đại, tiếp nối sự nhạy bén của cha ông và tạo nên một thương hiệu sơn nước đẳng cấp quốc tế. Trước khi thành lập thương hiệu sơn BeOne, ông Đoàn Khánh từng làm việc trong các tập đoàn sơn quốc tế. Tại đây, anh trở thành nhà phân phối và phát triển thương hiệu cho các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam và đạt được những thành tựu nhất định.

Tuy nhiên, sau khi xây dựng thương hiệu vững chắc, chiếm được lòng tin của khách hàng và chiếm lĩnh thị phần trong nước, phía nhà sản xuất bắt đầu phá vỡ thỏa thuận giữa công ty và nhà phân phối, tăng giá đột ngột. , phá giá thị trường và thậm chí cắt giảm chất lượng sản phẩm.

Thời điểm này, ngành sơn nước Việt Nam chưa thực sự chiếm ưu thế nên khách hàng và nhà phân phối không có nhiều sự lựa chọn. Thấu hiểu điều này, ông Đoàn Khánh ấp ủ khát vọng xây dựng thương hiệu sơn Việt – cho người Việt.

Ông Đoàn Khánh cho biết: “Chỗ nhanh không phải là tốc độ mà là sự nhạy bén để nắm bắt thời cơ. Tôi đã mất nhiều năm để xây dựng thương hiệu BeOne, nhưng đây không còn là vấn đề kinh doanh nữa, tôi khởi nghiệp vì những điều lớn lao hơn”.

Founder Sơn BeOne chia sẻ 3 nguyên tắc để trở thành nhà phân phối thành công - 2

Nhà máy sơn BeOne.

Trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ quốc tế và tự do hóa thương mại, ông Đoàn Khánh chọn cách đi theo người khổng lồ thông qua việc chuyển giao công nghệ sản xuất. từ CHLB Đức, nhập khẩu máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao cả sản lượng và chất lượng. Kết hợp nghiên cứu tìm hiểu các yếu tố về môi trường, thời tiết, điều kiện thi công trong nước để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bằng việc sử dụng những nguyên liệu an toàn không gây hại cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường, nói không với chì hay kim loại nặng, dòng sơn BeOne cũng nhanh chóng chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng những loại sơn bền màu. bền màu, chống thấm nước, chống nấm mốc hoàn hảo.

Triết lý kinh doanh của Đoan Khánh là luôn đặt khách hàng và đối tác làm giá trị cốt lõi để phát triển bền vững. Trong suốt thời gian dài, ông Đoàn Khánh luôn tiên phong thực hiện các chính sách, chương trình tri ân và nêu cao tinh thần tôn trọng, đạo đức kinh doanh đối với khách hàng và đối tác (nhà phân phối sơn toàn quốc). .

Founder Sơn BeOne chia sẻ 3 nguyên tắc để trở thành nhà phân phối thành công - 3

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu sơn nước hàng đầu Việt Nam, BeOne luôn tìm kiếm những nhà phân phối tiềm năng, có chung đam mê và nỗ lực để đạt được thành công. Hiện BeOne đang mở rộng hệ thống phân phối với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Chiết khấu % cao dẫn đầu ngành sơn nước

– Độc quyền trong lĩnh vực kinh doanh

– Mức thưởng khi đạt chỉ tiêu cao (xe, quà,…)

– Hỗ trợ đào tạo cho team

– Cung cấp tài liệu kinh doanh

– Thiết kế các ấn phẩm, catalog,…

– Giao tiếp miễn phí

– Hỗ trợ thiết kế phối màu 3D

– Xây dựng sự kiện khách hàng

– Chế độ du lịch 5 sao (trong và ngoài nước);

– Hỗ trợ các gói kích cầu

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn, điều quan trọng nhất trong kinh doanh mà BeOne muốn hướng đến chính là uy tín, niềm tin và tinh thần chiến đấu làm nên thương hiệu BeOne, niềm tự hào của người Việt Nam và cống hiến cho sự phát triển. thịnh vượng cho toàn xã hội.

Founder Sơn BeOne chia sẻ 3 nguyên tắc để trở thành nhà phân phối thành công - 4

Có thể nói, ông Đoàn Khánh đã đem hết kiến thức, kinh nghiệm và khát vọng của mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng quốc tế, đưa thương hiệu BeOne chiếm thị phần khá lớn trong ngành sơn nước cả nước.

Sơn BeOne tự hào là thương hiệu Việt, lan tỏa, kết nối hàng triệu khách hàng và góp phần nâng tầm kiến trúc nước nhà.

Thông tin liên lạc:

Công Ty Cổ Phần Sơn BeOne Việt Nam

Website: http://beonepaint.vn/

Hotline: 1900.561.295

Địa chỉ văn phòng: 1087 Tôn Đức Thắng, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Nhà máy: KCN Đông Hòa, Kiến An, Hải Phòng.

 

Tin tức liên quan