Chuỗi công nghệ thông minh hé mở cuộc sống 4.0 trong mỗi không gian “Nhà Sunshine”

by Admin

Là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu trong kỷ nguyên số tại Việt Nam, Sunshine Group tiên phong xây dựng giải pháp nhà thông minh – Smart Home và hệ sinh thái Smart Living cho từng dự án, trở thành hạt nhân của các giải pháp nhà thông minh. thành phố thông minh trong tương lai.

Là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu trong kỷ nguyên số tại Việt Nam, Sunshine Group tiên phong xây dựng giải pháp nhà thông minh – Smart Home và hệ sinh thái Smart Living cho từng dự án, trở thành hạt nhân của các giải pháp nhà thông minh. thành phố thông minh trong tương lai.

Lấy công nghệ làm “xương sống”, Sunshine Group luôn khẳng định vị thế tiên phong bằng việc đón đầu những thành tựu của cuộc cách mạng 4.0, kiến tạo phong cách sống thời thượng tại hàng loạt dự án cao cấp, tiêu biểu như Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Golden River, Sunshine Garden , Sunshine Riverside và Sunshine Green Iconic. Trong đó, bộ đôi Smart Home – Smart Living được xem là thương hiệu góp phần tạo nên thương hiệu cho “Sunshine House”, với chuỗi giải pháp đồng bộ, áp dụng từ từng căn hộ đến toàn dự án theo 4 nhóm giải pháp. Các giải pháp trọng điểm: nhà thông minh, bãi đỗ xe thông minh, an ninh thông minh và quản lý dữ liệu thông minh, mang đến sự thuận tiện cho cư dân và khách hàng.

Nhà thông minh – Căn hộ 1 chạm, tất cả điện năng

Là tiện ích được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, Smart Home của các dự án mang thương hiệu Sunshine Homes kiến tạo những trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân.

Điểm nhấn đặc biệt trong hệ sinh thái Smart Home của Sunshine Group là các thiết bị trong nhà được tích hợp loa thông minh và điều khiển bằng giọng nói của chủ nhân. Mọi lúc, mọi nơi, chủ nhân căn hộ có thể điều chỉnh các tính năng như tắt/mở, hẹn giờ, cài đặt kịch bản…, điều khiển hoạt động của hệ thống đèn, điều hòa, bình nóng lạnh… một cách linh hoạt. Hoàn toàn phù hợp với nhịp sống của gia đình.

Chuỗi công nghệ thông minh hé mở cuộc sống 4.0 trong mỗi không gian “Nhà Sunshine” - 1

Hệ thống công tắc thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, kết nối đồng bộ với server và app trên điện thoại, giúp điều khiển bật tắt đèn chỉ bằng một nút chạm.

Nhờ công nghệ, mỗi căn hộ Sunshine đều có một “quản gia 4.0” thông minh, linh hoạt, dễ dàng cài đặt thời gian bật đèn, sưởi lạnh hay tự động kéo rèm giúp gia chủ thư giãn đón ngày mới. sẵn sàng trở về nhà. Hơn nữa, hệ thống kiểm soát môi trường đo lường các thông số, từ đó “ra lệnh” cho các thiết bị hoạt động ở chế độ tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Bảo mật thông minh

Chuỗi công nghệ thông minh hé mở cuộc sống 4.0 trong mỗi không gian “Nhà Sunshine” - 2

Khóa cửa thông minh (Smart Lock) được sử dụng trong tất cả các căn hộ của Sunshine Homes, giúp gia tăng tiện ích và đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn.

Hệ thống thang máy sử dụng thẻ từ, mã QR, gọi thang máy bằng app trên điện thoại hoặc sử dụng Face ID để nhận diện khuôn mặt luôn nhận diện được số tầng cần đến và điều khiển từ xa để khách đi thang máy. Đảm bảo người ngoài không thể vào tòa nhà khi chưa được phép.

Chuỗi công nghệ thông minh hé mở cuộc sống 4.0 trong mỗi không gian “Nhà Sunshine” - 3

Cùng với đó là hệ thống chuông kỹ thuật số cho phép chủ nhân có thể quan sát bên ngoài căn hộ cũng như biết trước ai đang đến thăm nhà và nhận thông báo từ ban quản lý tòa nhà.

Sống tại đây, gia chủ có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống khi an ninh khu vực công cộng luôn được đảm bảo nhờ hệ thống camera giám sát 24/7 được lắp đặt khắp dự án, tạo nên vành đai giám sát thông minh nhiều lớp, giữ trọn niềm tin “ngôi nhà là nơi an toàn nhất”. địa điểm” của cư dân.

bãi đậu xe thông minh

Chuỗi công nghệ thông minh hé mở cuộc sống 4.0 trong mỗi không gian “Nhà Sunshine” - 4

Được áp dụng tại tất cả các dự án của Sunshine Group, bãi đỗ xe thông minh là một trong những tiện ích nổi bật dành cho cư dân.

Với công nghệ này, tại các tầng hầm được lắp đặt hàng loạt camera nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng biển số. Chỉ cần thông qua một chiếc điện thoại thông minh, chủ nhân có thể đặt chỗ trống, hỗ trợ định vị và chỉ dẫn xe đến địa điểm đã đăng ký trước chỉ trong vài phút.

Nhờ hệ thống check-in tự động ưu việt, các bước đều diễn ra theo trình tự nhịp nhàng giúp việc gửi xe nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm, giúp cư dân tiết kiệm thời gian và công sức.

Quản trị dữ liệu thông minh và tiện ích tài chính thông minh

Chuỗi công nghệ thông minh hé mở cuộc sống 4.0 trong mỗi không gian “Nhà Sunshine” - 5

Tối ưu hóa cuộc sống thông minh và tiện ích, mỗi căn hộ được lắp đặt đồng hồ điện nước thông minh, cho phép đọc chỉ số công tơ bất kỳ lúc nào trên điện thoại, theo dõi và thống kê lượng điện nước. tiêu thụ trên ứng dụng trong thời gian thực.

Chuỗi công nghệ thông minh hé mở cuộc sống 4.0 trong mỗi không gian “Nhà Sunshine” - 6

Ngoài ra, cư dân còn được tận hưởng đặc quyền tiện ích tài chính thông minh với ngân hàng số “không ngủ” và máy rút tiền tự động STM.

Từ thành công của tổ hợp công nghệ đa năng trong từng căn hộ, Sunshine Group triển khai linh hoạt và hiệu quả giải pháp Smart Living, đa dạng trải nghiệm với Smart Villas, Smart Resort, kiến tạo trung tâm tài chính. 4.0 và xa hơn nữa là chung tay vận hành thành phố thông minh trong tương lai. Với mảnh ghép quan trọng là công nghệ, “House of Sunshine” mở ra những trải nghiệm tiện nghi, tạo ra giá trị thực cho người dùng cuối.

 

Tin tức liên quan